Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

Các kiểu makeup halloween đơn giản – độc lạ – thú vị

Halloween là dịp lễ hội lớn và thường được diễn ra vào tháng 10 hàng năm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách makeup Halloween đơn giản nhưng độc lạ và sẽ khiến bạn thêm phần nổi bật tại bữa tiệc đấy. Hãy cùng theo dõi nào!

Trang điểm kiểu môi trầm

halloween makeup

Một trong những phong cách makeup Halloween đơn giản và dễ làm mà lại không kém phần kinh dị đó chính là cách trang điểm bờ môi được trầm hơn bằng những màu son đậm, tối. Chúng ta có thể lựa chọn những tone son có màu trầm như là đỏ đậm, đỏ nâu,…kết hợp cùng với đó chính là một làn da trắng như sứ cùng đôi mắt được makeup đậm. Tất cả đã khiến cho mọi người phải giật mình khi nhìn thấy bạn xuất hiện tại bữa tiệc rồi đấy. 

Cô bé bù nhìn bằng rơm- phong cách trang điểm không bao giờ hết hot 

Với kiểu trang điểm chính mình thành hình dạng của cô bé bù nhìn rơm rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần dùng đến một thỏi son đậm cũng như là một cây kẻ mắt thật sắc sảo. Đầu tiên chúng ta dùng son màu đậm tô lên môi, ngoài ra còn tạo ra thêm hai vòng tròn lên trên má và ở trên mũi là một hình tam giác. Sau đó thì kẻ mắt thật là “bén” để có thể thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra nếu muốn thì bạn cũng có thể gắn thêm mi giả để cho đôi mắt được đẹp hơn. Sau cùng là bạn lại dùng chính cây kẻ mắt đó để viền lại những hình tam giác và hình tròn mà mình đã vẽ ở trên má và mũi. 

Trang điểm theo như filter chú cún ở trong ứng dụng Snapchat

Kiểu makeup Halloween đơn giản này được lấy cảm hứng từ hình ảnh của chú cún trong một filter của ứng dụng Snapchat. Đối với kiểu hóa trang này thì chúng ta chỉ cần makeup sao cho phần mũi được chú trọng nhiều nhất để tạo nên được hình dạng của chú cún đó. Chúng ta có thể dùng các loại màu nước chuyên dụng để vẽ nên, hoặc là dùng các loại phấn bột có màu để tạo hình thay thế.

Trang điểm thành búp bê ma

Nếu như chúng ta muốn được xuất hiện một cách nổi bật hơn thì hãy hóa trang cũng như lf makeup thành một con búp bê ma- một hình ảnh thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim kinh dị phương Tây. Đối với kiểu makeup này thì bạn chỉ cần làm sao cho làn da của mình được trắng bạch lên một cách kỳ lạ, rồi dùng son chấm thêm vài vệt màu đỏ lên má và tạo thành các nốt tàn nhang. 

halloween makeup ấn tượng

Lối trang điểm hóa thân thành các loài động vật

Trang điểm để hóa thân thành các loài động vật thường được rất ưa chuộng vì đây là cách makeup Halloween đơn giản mà lại rất độc đáo không bao giờ bị lỗi thời. Đa phần đối với cách trang điểm này thì những cô gái của chúng ta sẽ chọn hóa thân thành các miêu nữ hoặc là các con miêu sao. Đầu tiên là chúng ta nên dùng phấn contour tone màu nâu để có thể tạo khối ở hai bên gò má và phần sống mũi. Tiếp theo chúng ta sẽ dùng phấn highlight để làm nổi bật được phần sống mũi. Sau đó chúng ta tán thêm màu nâu nhạt ở bầu mắt để có thể tạo chiều sâu cho mắt. Cuối cùng là dùng kẻ mắt để có thể vẽ mũi và mắt để trông có vẻ giống với nguyên tác hơn. Phong cách makeup này thì đòi hỏi chúng ta phải có được những kỹ năng cần thiết để có thể tạo ra được một phiên bản giống với bản gốc mà vừa có thể tạo ra được cảm giác kinh dị cho người xem. 

Mong rằng với những tips mà chúng tôi cùng cấp ở trên thì sẽ giúp bạn có được cho mình những cách hóa trang trong dịp lễ hội thật bắt mắt nhé. Hãy note lại những cách makeup Halloween đơn giản này lại ngay đi nhé. 

Related Posts

Leave a comment

viTiếng Việt
viTiếng Việt