Deprecated: Required parameter $post_term follows optional parameter $settings in /home/expertme/domains/webhoidap.vn/public_html/wp-content/themes/discy/admin/includes/fields.php on line 74

Deprecated: Required parameter $post_id follows optional parameter $discy_quote_color in /home/expertme/domains/webhoidap.vn/public_html/wp-content/themes/discy/admin/functions/main_functions.php on line 1380

Deprecated: Required parameter $message follows optional parameter $id in /home/expertme/domains/webhoidap.vn/public_html/wp-content/themes/discy/admin/updater/ep-updater-admin-class.php on line 1576
Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí nào tốt? – Web Hỏi đáp

Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí nào tốt?

Một trong số những tính năng được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chọn phần mềm gửi email marketing chinh là tính năng gửi email hàng loạt. Hầu hết các phần mềm gửi email hiện nay đều hỗ trợ tính năng này. Bên cạnh những phần mềm có phí thì những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy có những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí nào tốt? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho doanh nghiệp câu hỏi này. 

HubSpot

phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

HubSpot là một trong số những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm này được thiết kế để theo dõi và xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch mà doanh nghiệp đang thực hiện. Theo đánh giá của người dùng hiện tại HubSpot đang nằm trong top 10 phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất hiện nay. 

Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí HubSpot cho phép người dùng phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí cụ thể. Phần mềm cũng bao gồm chức năng lên lịch gửi email hàng loạt đến người dùng.

Moosend

phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

Moosend là phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí phù hợp để những người mới bắt đầu có thể sử dụng. Điều tuyệt vời ở phần mềm này là nó cung cấp cho người dùng các phương pháp tự động để soạn thảo thư một cách nhanh chóng, đồng thời đưa ra những báo cáo chi tiết để doanh nghiệp có thể nắm được những phản ứng của người tiêu dùng đối với các chiến dịch của doanh nghiệp.

Trình gửi email hàng loạt miễn phí Moosend có tính năng cá nhân hóa từng thư để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nó cho phép doanh nghiệp thiết kế các trang đích mẫu có thể được nhóm, cắt và chỉnh sửa ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế trang web nào.

Ưu điểm của các công cụ email marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

SendBlaster

phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

Với Sendblaster người dùng có thể nhập danh sách địa chỉ email được lập hàng loạt trong các file Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst). Việc sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí Sendblaster sẽ giúp cho doanh nghiệp nhập một số lượng email không giới hạn. 

Bên cạnh đó phần mềm này cũng cung cấp đến doanh nghiệp nhiều chức năng gửi email cực kỳ linh hoạt và hiệu quả, qua đó doanh nghiệp có thể tạo ra các thông điệp HTML cá nhân. Đây là phần mềm email đa chức năng và cung cấp các tùy chọn phù hợp với tiêu chí sử dụng của người dùng. 

Benchmark

phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

Benchmark được nhiều doanh nghiệp biết đến là một trong số những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm này để thực hiện chiến dịch gửi email hàng loạt của công ty đến khách hàng của mình. Theo đánh giá của người dùng Benchmark là phần mềm có khả năng phân nhóm email nhắm trúng mục tiêu trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. 

Điều đặc biệt phần mềm Benchmark còn có khả năng tùy biến email, giúp người dùng tạo ra được những email đặc biệt và gửi đồng loạt đến hòm thư của khách hàng. Ngoài tính năng nổi bật là gửi email hàng loạt phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tạo ra các cuộc điều tra online, cho phép sử dụng email mẫu và theo dõi số liệu thống kê email.

Stripo

phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí

Stripo được biết đến là nền tảng đem đến cho người dùng nhiều mẫu email đa dạng. Sau khi hoàn thành thiết kế email của mình, doanh nghiệp có thể sử dụng và tích hợp nó với công cụ ESP, cá nhân hóa vào quá trình triển khai chạy chiến dịch email marketing. 

Điều đặc biệt ở phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí Stripo là cho phép người dùng có thể gửi thư đến hàng loạt khách hàng trong cùng một thời điểm mà mức giá hoàn toàn miễn phí. Do đó doanh nghiệp có thể đăng ký thử phần mềm Stripo để trải nghiệm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Trên đây là những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Chính vì thế để có được một phần mềm email marketing hiệu quả và phủ hợp, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về thông tin của các phần mềm được nhiều khách hàng đánh giá cao trước khi đưa ra quyết định của mình. Hy vọng người dùng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp.

Related Posts

Leave a comment