Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

Những bộ phim thanh xuân Trung Quốc ấn tượng nhất những năm gần đây

Phim đề tài thanh xuân vườn trường những năm gần đây đã thu hút một lượng lớn khán giả, đặc biệt là ở đất nước Trung Quốc. Những bộ phim thanh xuân Trung Quốc được đầu tư với rất nhiều kịch bản đặc sắc, hấp dẫn, đó cũng là một trong nhiều lý do lượng khán giả của thể loại này rất đông đảo. Hãy cùng điểm qua một số bộ phim thanh xuân vườn trường nổi tiếng của Trung Quốc những năm gần đây nhé.

1. Sự cuốn hút của phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc đến từ đâu?

Đa số phim thanh xuân Trung Quốc đều lấy bối cảnh vườn trường làm nội dung chính, khán giả sẽ được theo dõi những câu chuyện, những biến cố xoay quanh bối cảnh này cùng những nhân vật chính. Có lẽ đa số chúng ta ai cũng sẽ mong muốn quay lại thời học sinh, đó cũng là lý do khán giả dễ dàng đồng cảm với những nhân vật trong phim thanh xuân vườn trường. Với những bộ phim có cốt truyện xuất sắc cùng dàn diễn viên đỉnh cao, khán giả xem phim cũng như được sống lại những năm tháng vườn trường vô cùng hoài niệm.

phim trung quốc ngôn tình thanh xuân

Không thể không nói, tuy bối cảnh chính là vườn trường, nhưng những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc đều có ngược có ngọt, giúp khán giả cảm nhận những cung bậc cảm xúc vô cùng hấp dẫn. Đó có thể là niềm vui, niềm hạnh phúc, cũng có thể là sự nuối tiếc, sự lưu luyến, sự hoài niệm mãi canh cánh trong lòng. Bên cạnh đó, tạo hình của các nhân vật trong phim vô cùng gần gũi, đời thường, cũng là một điểm cộng to lớn, giúp những bộ phim thanh xuân vườn trường thu hút được một lượng khán giả trẻ vô cùng đông đảo.  

2. Những bộ phim thanh xuân Trung Quốc ấn tượng, đáng xem

– Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Được mệnh danh là một trong những tượng đài của dòng phim học đường Trung Quốc, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đã thành công rực rỡ đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc phong phú, có hạnh phúc, có nuối tiếc, có cảm động, có đau lòng,… Bộ phim này là tác phẩm được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Đây là một trong những bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất khi nhắc đến thể loại thanh xuân vườn trường. Với dàn diễn viên như bước ra từ trong truyện, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn sẽ để lại nỗi canh cánh trong lòng cho những người xem vì sự xuất sắc của nó.

– Xin Chào Ngày Xưa Ấy

Xin Chào Ngày Xưa Ấy là một trong ba bộ truyện Chấn Hoa Tam Khúc của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Sau khi chuyển thể, tuy không được quảng bá rầm rộ, bộ phim vẫn chiếm được tình cảm của người xem vì cốt truyện xuất sắc và những tình tiết cảm động được thể hiện bởi dàn diễn viên trẻ tuổi vô cùng tài năng. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim thanh xuân Trung Quốc đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

– Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim xoay quanh chủ đề gia đình, học đường vô cùng nổi tiếng và chiếm được nhiều sự quan tâm từ khán giả bất kể là ở Trung Quốc hay các nước khác, bao gồm Việt Nam. Sự kết hợp giữa hai yếu tố gia đình và bạn bè đem lại làn gió mới cũng như tạo nên được sự thu hút cho bộ phim này. Bên cạnh đó, những thông điệp mà bộ phim truyền tải cũng vô cùng ý nghĩa, tạo nên sự đồng cảm cũng như nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Thể loại phim thanh xuân Trung Quốc luôn là một trong những thể loại được yêu thích nhất, hãy một lần xem thử những gợi ý của chúng tôi nhé.

Related Posts

Leave a comment

viTiếng Việt
viTiếng Việt