Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

Mọi người quan tâm về các môn thể thao hơn sau Covid19

Thể thao là một phần trong cuộc sống, giúp trở nên sôi động hơn, hào hứng hơn đặc biệt đối với những môn thể thao vua. Thế nhưng khi dịch covid19 bùng phát các hoạt động thể thao bắt buộc phải “đóng băng” để đảm bảo an toàn, tránh lây lan dịch bệnh. Nay khi dịch covid19 tạm lắng thế giới quay lại với những trận cầu thì sự quan tâm về các môn thể thao của người hâm mộ trở nên cao hơn. 

Mong chờ những trận cầu trở lại 

Khi mà trong suốt thời gian dài, người hâm mộ không được chứng kiến trận cầu nào cả từ bóng đó, quần vợt,… Khi đã mong chờ quá lâu thì lúc thể thao quay trở lại khiến cho người ta hào hứng hơn bao giờ hết. 

Muốn được đến sân để có thể tận mắt chứng kiến thần tượng của mình đi những đường bóng xuất sắc và ghi điểm. Món ăn tinh thần hằng ngày của người hâm mộ trở lại thì có gì vui sướng hơn. 

Rất nhiều người hằng ngày truy cập vào các thể thao để theo dõi tin tức xem khi nào thì trận đấu mà mình mong chờ diễn ra, có được phép vào sân hay không. 

Một số trận đấu diễn ra nhưng khán giả không được vào sân xem hoặc vào sân với số lượng giới hạn. Điều đó cũng không khiến người hâm mộ phiền lòng, họ sẵn sàng ngồi nhà xem và cổ vũ cho đội mà mình yêu thích. Miễn là các trận cầu được diễn ra, dịch bệnh nhanh chóng qua đi để những hoạt động thể thao có thể diễn ra như bình thường.

Như ở nước ta thì khi các trận đấu bóng đá trở lại thì ai cũng hào hứng mong chờ, luôn trong tình trạng cháy vé. Điều này cho thấy sự mong chờ của người hâm mộ là rất lớn. 

Thể thao mùa covid 19

Tin tức về thể thao cũng đa dạng hơn

Khi mà dịch bệnh diễn ra, các trận cầu tạm nghĩ thì những người làm tin tức thể thao cũng phải thay đổi cách đưa thông tin tới khác giả của mình. 

Trước kia họ đưa thông tin xung quanh về các trận cầu diễn ra nhưng nay họ đưa thông tin đa dạng và nhiều chiều hơn. 

Như thông tin về cách các cầu thủ đã tập luyện như thế nào để duy trì thể lực trong những ngày nghỉ dịch, rồi quá trình chi trả lương, tài chính của các câu lạc bộ,… từ đó giúp cho mọi người có cái nhìn nhiều góc cạnh về thể thao hơn. 

Bên cạnh đó, các tin tức không chỉ chú trọng các món thể thao vua như bóng đá, tennis, bóng rổ, chạy marathon… mà nhiều môn thể thao khác điền kinh, bơi lội cũng được báo chí quan tâm nhiều hơn. 

Khi tin tức được đưa nhiều thì mọi người cũng sẽ biết đến và quan tâm về các môn thể thao hơn. 

Theo dõi tin tức thể thao nhiều hơn trên mạng xã hội

Ngày nay người ta không chỉ theo dõi tin tức qua tivi mà còn theo dõi bằng smartphone và số lượng người xem thể thao trên mạng, thiết bị di động ngày càng nhiều hơn. Hơn 2/3 số người tham gia một khảo sát cho biết họ xem thể thao trên mạng. 

Theo khảo sản gần 1/5 số người dùng facebook xem thể thao trên mạng, mặc dù họ không tự xác định mình là người hâm mộ thể thao. Gần 60% người hâm mộ thể thao trên facbook cho biết họ xem thể thao trên mạng và con số này lên tới 77% trong số tất cả người dùng facebook được khảo sát. Nghĩa là thực tế có vài triệu người nữa xem thể thao trên mạng, nhưng họ không coi hoặc xác định chính mình là người hâm mộ thể thao.

Đối với những người hâm mộ không chỉ trung thành với duy nhất một môn thể thao, hầu hết họ đều chia sẻ là có theo dõi vài môn.

Các trận đấu thể thao mùa covid 19

Covid19 người hâm mộ có thời gian theo dõi tin tức về thể thao

Trong dịch covid 19 đa số mọi người phải nghỉ làm để ở nhà, do vậy mà họ có thời gian để theo dõi, cũng như đọc những tin tức về thể thao. Cũng nhờ vậy mà sự quan tâm về các môn thể thao của mọi người cũng trở nên nhiều hơn. 

Related Posts

Leave a comment

viTiếng Việt
viTiếng Việt